Bánh tráng cuốn thịt heo ở quán Bà Mua

15.06.2014

Bên cạnh món mì Quảng khá ngon ở quán này thì món bánh tráng cuốn thịt heo ở đây cũng hấp dẫn không kém. Hương vị giản dị mà đặc biệt của món ăn này đã tạo nên biết bao nhiêu nỗi "nhớ thương" cho các bạn trẻ từng được nếm qua mỗi khi ghé thăm thành phố Sông Hàn. "Khổ sở" nhất là các bạn trẻ Hà Nội, nếu như món Huế đã có kha khá các cửa hàng ở khắp ngóc ngách Thủ Đô, thì các địa chỉ bánh tráng thịt heo lại chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Bánh tráng cuốn thịt heo

Bánh tráng cuốn thịt heo ở đây

Thịt heo ở đây vừa thơm, vừa mềm, vừa ngọt và không quá béo, thịt luộc ra có phần mỡ rất trong. Quý khách có thể chọn thịt heo Đại Lộc hoặc thịt heo hai đầu da. Thịt heo Đại Lộc được người dân vùng Đại Lộc - Quảng Nam nuôi bằng các loại rau, thức ăn thừa và thả rông, nên luôn ngon vô cùng tận. Còn loại hai đầu da được chọn từ phần ngon nhất của con heo, muốn chọn được thịt ngon như vậy, phải chọn heo nặng từ 50 - 70 kg và lấy khoảng 5 kg thịt mông. Thịt heo này được hấp để giữ vị thơm ngon, ngọt sắc đậm của thịt, khi miếng thịt cắt ra có mỡ trong là đạt tiêu chuẩn.

Heo Đại Lộc và heo hai đầu da

Có hai loại thịt heo là heo Đại Lộc và heo hai đầu da

Heo hai đầu da

Heo hai đầu da

Ăn kèm với bánh tráng cuốn thịt heo là chén nước mắm nêm được pha rất đậm đà, thơm phức. Bên cạnh đó, ăn bánh tráng cuốn thịt heo mà không có rau sống thì coi như là một sự thiếu sót rất quan trọng. Dĩa rau sống bắt mắt với đủ loại, tươi non góp phần không nhỏ làm nên vị ngon tuyệt vời. Mà rau sống để ăn cùng phải được chuẩn bị cầu kỳ không kém, theo như chủ quán giới thiệu thì rau sống ở đây nhập theo tiêu chuẩn rau sống chất lượng VIETGAP nên an toàn và cực kỳ sạch sẽ.

Mì quảng Bà Mua - Rau sống tiêu chuẩn VIETGAP

Rau sống ở đây theo tiêu chuẩn VIETGAP

Cuộc sống hiện đại ngày nay đang khiến chúng ta sống quá vội vã, đôi khi làm cho chúng ta vô tình bỏ qua nhiều thứ quý giá trong cuộc sống, mà chỉ khi ta sống chậm lại thì mới cảm nhận được. Chính vì vậy, Quán Bà Mua đã thiết kế không gian vừa đảm bảo được sự hài hòa giữa hiện đại - trẻ trung - độc đáo - riêng biệt để phù hợp với nhiều đối tượng thực khách, lại vừa tạo cảm giác thân thiện - gần gũi – một nơi chốn yên bình để thực khách thư giãn theo đúng phương châm của quán Bà Mua : "SỐNG CHẬM ĐỂ CẢM NHẬN".

Mì quảng Bà Mua - 19 Trần Bình Trọng

Cơ sở 1: 19 Trần Bình Trọng

Mì quảng Bà Mua - Không gian quán rộng rãi

Không gian quán rộng rãi

Mì quảng Bà Mua - Quán rất đông khách

Quán rất đông khách

Mì quảng Bà Mua - Không gian quán

Không gian quán

Mì quảng Bà Mua - 231 Đống Đa

Cơ sở 2: 231 Đống Đa

Nếu thưởng thức món ăn này qua lời tả thì chắc rằng bạn không thể cảm nhận được hết hương vị của nó. Vậy chỉ còn một cách là đến tận nơi để trực tiếp cảm nhận nhé!

Địa chỉ:
- Cơ sở 1: 19 Trần Bình Trọng
- Cơ sở 2: 231 Đống Đa
Giờ mở cửa: 6AM - 10PM
ĐT: 09850.00.075 - anh Đông
Email: dong.nguyen71@me.com

Cơ sở 1: 19 Trần Bình Trọng

Cơ sở 2: 231 Đống Đa

MonAnDaNang.Com


Ý kiến, chia sẻ
* Chia sẻ ý kiến của bạn về ẩm thực, các quán ăn, nhà hàng ở Đà Nẵng

Chưa có ý kiến nào.

Tin tức & Sự kiện
01.06.2013

Đó là Lê Hạ Uyên, cô gái đã bỏ rất nhiều thời gian, công sức ra để...

26.04.2013

Ẩm thực không thể thiếu trong chuỗi dịch vụ du lịch, phục vụ du khách. Muốn du...

24.04.2013

Lần đầu tiên tổ chức ẩm thực quốc tế tại Đà Nẵng Sáng 23-4, Trung tâm tổ chức...

Bình luận mới
Liên hệ đăng tin
  • Mr Huệ - 0917.348.113