Khai trương Khu ẩm thực hiện đại đầu tiên ở Đà Nẵng - INDOCHINA FOOD COURT

23.10.2011

Nhằm đem đến cho thực khách thực phẩm sạch, an toàn, chế biến độc đáo và một phong cách ẩm thực mới phù hợp với mọi đối tượng, phù hợp với nhịp sống phát triển tại Đà Nẵng, TTTM Indochina Riverside đã giới thiệu đến các thực khách Mô hình FOOD COURT – Khu ẩm thực hiện đại đầu tiên ở Đà Nẵng.

Có thể nói, INDOCHINA FOOD COURT là một địa điểm lí tưởng, và mới lạ, phục vụ cho du khách trong và ngoài nước thưởng thức các món ăn ngon từ đặc sản 3 miền đến các món phổ biến Âu và Á.

INDOCHINA FOOD COURT là một địa điểm lí tưởng, và mới lạ

INDOCHINA FOOD COURT là một địa điểm lí tưởng, và mới lạ

Tọa lạc tại TTTM Indochina Riverside, INDOCHINA FOOD COURT với tầm nhìn bao quát, cận cảnh sông Hàn và cây cầu quay đầu tiên của đất nước, thực khách không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon với các gian hàng như Yến Sào Goldnest, Mr Grill, Bún Ngon, Cơm Kim Long, Mr Pizza, Lẩu 5 màu Hàn Quốc, Quầy đồ uống Hường Phát, Coca Cola, Đô Mi hay Kem tươi Melano mà còn được ngắm nhìn cảnh sông núi và vẻ đẹp của Thành phố Đà Nẵng về đêm.

INDOCHINA FOOD COURT là một địa điểm lí tưởng, và mới lạ

INDOCHINA FOOD COURT là một địa điểm lí tưởng, và mới lạ

Xuyên suốt chủ đề về Ẩm thực, MPA Corp mong muốn mang lại cho tất cả thực khách thưởng thức một chương trình thực sự ấn tượng với màn biểu diễn Nhân tượng độc đáo trong những đường nét họa thể lạ mắt, minh họa cho các hình ảnh quen thuộc về ẩm thực như rau, củ, quả hay các loại trái cây, món ăn hay mô hình Khu ẩm thực cũng đã thực sự thu hút được sự chú ý của khán giả.

Và chắc chnws rằng INDOCHINA FOOD COURT sẽ thành công hơn nữa và ngày càng nhận được sự yêu mến của các thực khách qua những món ăn “ngon và sạch”.

Tin tức & Sự kiện
31.10.2011

Trong thời gian qua, công ty du lịch VITOURS, trụ sở tại 83 Nguyễn Thị Minh Khai,...

30.10.2011

Sự đa dạng về văn hóa ẩm thực của các nước đã tạo nên một nền ẩm...

30.10.2011

Liên hoan ẩm thực Món ngon các nước đã được tổ chứ 6 lần trên khắp thế...

Bình luận mới